ย้ายห้องรับจ้างขนของ


ตรวจสอบเช็คราคารถขนของรับจ้าง

อธิบายเพิ่มเติม วิธีตรวจสอบค่าบริการรถขนของ

          สำหรับวิธีตรวจสอบราคาค่าบริการราคารถกระบะรับจ้างนั้น คุณลูกค้าทุกท่านสามารถทำตามช่องทางที่เรามีให้ ท่านเลือกเลยครับโทรสอบถามที่เบอร์ 094-052-4588 : ต้น ครับ สามารถติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมงครับ หรือติดต่อผ่าน Social ทาง Line โดยเพิ่มเพื่อน id: pipat_tg ได้เลยครับ หรือ Facebook โดยพิมพ์ในช่องค้นหาว่า "รถรับจ้าง - ราคาเอื้ออาทร" หรือติดต่อทาง e-mail : rodrubjang.tonnam@gmail.com ได้เลยครับ แต่ถ้าหากใครไม่สะดวกจริงๆ ก็สามารถสอบถามผ่านทางกล่องแชทหน้าเว็บได้เลยครับ โดยมีการโต้ตอบแบบ real-time ท่านถามมาเราตอบกลับทันที แต่หากว่าเราไม่อยู่ เมื่อเห็นข้อความแล้วจะรีบตอบกลับทันทีครับ (กล่องแชทจะอยู่ด้านล่างขวามือนะครับ)

อธิบายเพิ่มเติม รายละเอียดเช็คราคารถกระบะรับจ้างที่ควรแจ้งให้ทราบ

          การใช้บริการกระบะรับจ้างกับทางเรานั้น ทางเราขอให้ท่านแจ้งข้อมูลในการใช้บริการรถรับจ้าง โดยข้อมูลที่ควรแจ้งคือ ตำแหน่งต้นทาง และปลายทาง ที่ท่านต้องการจะขนของ ย้ายของ สินค้า หรือบริการของท่าน ให้ชัดเจน ต่อมาให้ท่านแจ้งว่าท่านจะเลือกใช้บริการรถกระบะรับจ้างของเราให้บริการอะไร เช่น ต้องการย้ายห้อง ย้ายหอ ขนสินค้า ขนของ เฟอร์นิเจอร์ ย้ายบูธ ย้ายสำนักงาน เป็นต้น ต่อมาให้ท่านแจ้งวันและเวลาที่ต้องการใช้บริการ และสุดท้ายคือเบอร์โทรที่สามารถติดต่อกลับหาท่านได้นั่นเอง

ตัวอย่างการแจ้งข้อมูลเช็คราคารถรับจ้างขนของในกรุงเทพ
          
ต้องการย้ายห้อง จากซอยแจ้งวัฒนะ 14 ไปรามอินทราซอย 67 วันพุธ ที่ 11 กรกฎาคม 2557 เบอร์โทรที่สามารถติดต่อได้ 094-052-4588 ต้น ครับ

Address

  • ที่ตั้งกรุงเทพมหานคร และ ตัวเมืองจังหวัด
  • จังหวัดกรุงเทพ
  • โทรศัพท์094-052-4588
  • อีเมล์rodrubjang.tonnam@gmail.com